Đại lý giao nước Bidrico tại quận 12

Bidrico là thương hiệu nước uống uy tín và chất lượng tại Việt Nam.

Nếu bạn đang tìm kiếm thương hiệu nước uống đóng bình chất lượng với mức giá phải chăng thì nước Bidrico là lựa chọn hợp lý.

giao nước bidrico

Mặc dù xuất hiện trên thị trường nước uống sau những tên tuổi lớn như Lavie, Vĩnh Hảo nhưng thương hiệu nước Bidrico đã và đang trở nên thân quen với người dân.

Xuất phát điểm từ một cơ sở sản xuất nhỏ lẻ với nhân sự gồm 26 người, cho đến nay Bidrico đã có 12 phòng, ban, vận hành 12 dây chuyền sản xuất hiện đại theo công nghệ châu Âu, công suất 100 triệu lít sản phẩm/năm, sản phẩm có mặt ở hơn 400 nhà phân phối và đại lý trên toàn quốc. Đây là những con số minh chứng cho quá trình 25 năm không ngừng chuyển động, đổi mới của một thương hiệu nước giải khát Việt Nam trong bối cảnh thị trường nhiều cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Giao nước Bidrico tại quận 12

Quận 12 nằm về phía tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh, được bao quanh một phần Quốc lộ 1A, quận là ngõ giao thông khá quan trọng của thành phố nối liền với các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Với dân số tổng cộng 451.737 người và mật độ dân số là 8.559 người/km². Do đó nhu cầu sử dụng nước uống sạch đóng bình là rất lớn.

Để đáp ứng nhu cầu đó, đại lý gạo nước Thu Hà cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ giao nước Bidrico tại quận 12.

Với lợi thế đóng trên địa bàn quận 12, gạo nước Thu Hà cam kết giao nước cho khách hàng nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí.

Đặc biệt với các công ty, xí nghiệp mua số lượng lớn, chúng tôi còn có giá cực kỳ ưu đãi.

Chúng tôi nhận giao nước tận nhà tất cả 11  phường trực thuộc quận 12 , đó là : An Phú Đông, Đông Hưng Thuận, Hiệp Thành, Tân Chánh Hiệp, Tân Hưng Thuận, Tân Thới Hiệp, Tân Thới Nhất, Thạnh Lộc, Thạnh Xuân, Thới An, Trung Mỹ Tây.

Hết nước gọi ngay 0963.584.449 !

Đại lý giao nước Bidrico tại quận 12
5 (100%) 13 votes

Bài viết liên quan

nước bidrico