Đại lý nước Bidrico tại Hóc Môn

Nước Bidrico là dòng nước uống tinh khiết chất lượng của  CÔNG TY TNHH SX&TM TÂN QUANG MINH – BIDRICO, Năm thành lập: 2001, có Địa chỉ ở: Lô C21/I, đường 2 F, KCN Vĩnh Lộc, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Nước tinh khiết Bidrico được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và được tiệt trùng bằng tia cực tím và xử lý bằng ozone qua hệ thống công nghệ thẫm thấu ngược của Hoa Kỳ.

Năm 2017, Nước Bidrico vinh dự được lựa chọn là nước uống chính thức của hội nghị cấp cao APEC diễn ra tại Đà Nẵng. Đây là sự kiện không chỉ giúp nâng tầm cho thương hiệu nước uống Bidrico mà còn góp phần quảng bá sản phẩm chất lượng đến bạn bè quốc tế.

Với chất lượng đã được khẳng định cùng mức giá phù hợp, nước tinh khiết Bidrico thích hợp sử dụng hàng ngày trong các hộ gia đình, văn phòng công ty, nhà xưởng, khách sạn, nhà hàng…

Đại lý nước Bidrico tại Hóc Môn, giao nhanh tận nhà – Thu Hà WATER

nước bidrico

Là một trong hơn 1000 đại lý nước Bidrico ở khu vực Tp.HCM, Thu Hà Water chuyên giao nước Bidrico bình 20L tận nhà khách hàng tại Hóc Môn, miễn phí giao hàng.

Đại lý nước Bidrico tại Hóc Môn của chúng tôi cung cấp đầy đủ nước tinh khiết Bidrico 20L bình có vòi và bình úp cho máy nóng lạnh.

Dịch vụ giao nước tận nhà Hóc Môn của chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và công sức cho quý khách hàng.

Khi cần đổi nước Bidrico, quý khách chỉ cần gọi ngay cho Đại lý nước Bidrico tại Hóc Môn qua Hotline: 0968.554.525 – 0967.799.474, chúng tôi sẽ giao nước xuống tận nhà cho quý khách trong thời gian nhanh nhất.

Đại lý nước Bidrico tại Hóc Môn
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

nước bidrico