Đại lý nước uống Lavie

Lavie hợp cùng với Vĩnh HảoBidrico tạo thành bộ ba thương hiệu nước uống đóng bình được tin dùng nhất tại Việt Nam.

đại lý nước uống lavie

Thương hiệu nước uống Lavie nổi danh trên toàn thế giới , với chất lượng đảm bảo an toàn vệ sinh ,nên sản phẩm được nhiều người tin dùng .Tại Việt Nam ,nước khoáng Lavie được biết đến từ năm 1992 ,được sản xuất và phân phối bởi tập đoàn Neslte .

Sản phẩm Lavie được khai thác và đóng chai tại nguồn không xử lý hóa chất trong quy trình xử lý và hệ thống sản xuất kép khín và hoàn toàn tự động nên giữ được độ tinh khiết của nước ,với hàm lượng khoáng tự nhiên rất phù hợp với cơ địa của người Việt Nam.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng và cần tìm đại lý nước uống Lavie tại TPHCM uy tín thì hãy liên hệ với nhà phân phối nước Thu Hà theo hotline: 0963.584.449

Gạo nước Thu Hà là một trong những đại lý nước uy tín tại TPHCM. Với mong muốn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn, chúng tôi chỉ cung cấp đến quý khách hàng các thương hiệu nước uống uy tín, tuyệt đối không vì lợi nhuận mà lấy nước từ các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, kém uy tín.

Trước tình hình những sản phẩm nhái thương hiệu nước uống LaVie tràn ngập trên thị trường như hiện nay khách hàng nên lựa chọn cho mình 1 địa chỉ cung cấp Nước LaVie đáng tin cậy để có thể sử dụng sản phẩm nước uống chính hãng, đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe.

Hãy liên hệ với ngay với chúng tôi để được giao nước Lavie tận nhà nhanh nhất, chất lượng nhất!

Đại lý nước uống Lavie
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

nước bidrico