Giao nước Bidrico tại Hóc Môn

Xuất phát điểm từ một cơ sở sản xuất nhỏ lẻ với nhân sự gồm 26 người, cho đến nay Bidrico đã có 12 phòng, ban, vận hành 12 dây chuyền sản xuất hiện đại theo công nghệ châu Âu, công suất 100 triệu lít sản phẩm/năm, sản phẩm có mặt ở hơn 400 nhà phân phối và đại lý trên toàn quốc. Đây là những con số minh chứng cho quá trình 25 năm không ngừng chuyển động, đổi mới của một thương hiệu nước giải khát Việt Nam trong bối cảnh thị trường nhiều cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Một trong những sản phẩm được người dùng tin tưởng lựa chọn đó là nước uống đóng bình Bidrico.

Nếu bạn đang tìm kiếm thương hiệu nước uống đóng bình chất lượng với mức giá phải chăng thì nước Bidrico là lựa chọn hợp lý.

giao nước bidrico

Có thể nói dấu ấn sau 25 năm hình thành và phát triển của nước uống Bidrico chính là từ chỗ nhỏ lẻ trở thành một tên tuổi đối trọng với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước, từng bước tạo dựng niềm tin với người tiêu dùng trong và ngoài nước, mang lại niềm tự hào cho hàng Việt trên trường quốc tế. Đặc biệt, tại Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương (APEC 2017), sản phẩm nước uống tinh khiết Bidrico vinh dự được chọn là sản phẩm sử dụng trong suốt thời gian diễn ra Hội nghị.

Giao nước Bidrico tại huyện Hóc Môn

Hóc Môn là một huyện ngoại thành của Thành phố Hồ Chí Minh. Huyện nằm ở giữa Quận 12 và huyện Củ Chi.

Tổng dân số của huyện là 358.640 người, mật độ dân số đạt 3.285 người/km2.

Hiện nay trên địa bàn huyện Hóc Môn đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị Sophia Garden, khu đô thị Xuân Thới Sơn…Điều đó thu hút dân cư về đây sinh sống ngày càng nhiều. Do đó nhu cầu sử dụng nước uống sạch đóng bình là rất lớn.

Để đáp ứng nhu cầu đó, đại lý gạo nước Thu Hà cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ giao nước Bidrico tại Hóc Môn.

Với lợi thế đóng trên địa bàn quận 12, gạo nước Thu Hà cam kết giao nước cho khách hàng nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí.

Đặc biệt với các công ty, xí nghiệp mua số lượng lớn, chúng tôi còn có giá cực kỳ ưu đãi.

Chúng tôi nhận giao nước tận nhà tất cả thị trấn Hóc Môn và 11 xã bao gồm: Bà Điểm, Đông Thạnh, Nhị Bình, Tân Hiệp, Tân Thới Nhì, Tân Xuân, Thới Tam Thôn, Trung Chánh, Xuân Thới Đông, Xuân Thới Sơn, Xuân Thới Thượng.

Hết nước gọi ngay 0963.584.449 !

Giao nước Bidrico tại Hóc Môn
5 (100%) 7 votes

Bài viết liên quan

nước bidrico