Giao nước Vĩnh Hảo tại nhà quận 12

Vĩnh Hảo là một thương hiệu nước uống có từ lâu đời tại Việt Nam. Trên thị trường hiện nay, có 2 sản phẩm nước uống đóng bình mang thương hiệu vĩnh hảo đó là nước khoáng Vĩnh Hảonước tinh khiết Vihawa.

nước vĩnh hảo

Nước khoáng Vĩnh Hảo

Để giữ nguyên sự tinh khiết của nước khoáng Vĩnh Hảo, hệ thống khai thác được đặt ngay tại khu vực này, đảm bảo nước vừa đưa lên mặt đất sẽ chạy qua hệ thống phân tích, giảm bớt hàm lượng khoáng chất tuỳ mục đích sử dụng và đóng chai ngay lập tức, không có sự can thiệp đáng kể nào của bàn tay con người.

Nguồn nước mưa tinh khiết. Bộ lọc tự nhiên an toàn. Đóng chai ngay tại nguồn. Một quy trình tự nhiên khép kín, lý giải cho sự tinh khiết và chất lượng không thay đổi suốt 80 năm qua của nước khoáng Vĩnh Hảo.

Các khoáng chất chính có trong nước khoáng Vĩnh Hảo (Bicarbonate Natri, Kali, Canxi, Magie) sẽ trung hòa lượng axit trong dạ dày, giúp tiêu hóa tốt, chống no hơi, phòng chống bệnh loãng xương nhờ vào lượng Canxi trong nước khoáng, tăng độ ẩm cho da…

Nước tinh khiết Vihawa

Với chất lượng cao và giá cả phù hợp , sản phẩm nước tinh khiết Vĩnh Hảo – vihawa  rất phù hợp với các hộ gia đình , công ty , trường học, văn phòng…  Nước vihawa mang đến cho ban sự tiện lợi, bạn không cần phải cực nhọc đun nước , làm tốn thời gian và không đảm bảo an toàn sức khỏe.

Đại lý nước Vĩnh Hảo tại quận 12

Quận 12  là một trong những quận có tốc độ phát triển kinh tế nhanh trong những năm gần đây do các vị trí quan trọng của quận là các Quốc lộ bao quanh và các địa hình thuận lợi nên việc giao thương về hàng hóa thuận tiện, nên các công ty văn phòng ngày càng tập trung về đây ngày càng đông làm cho đời sống của người dân ngày càng phát triển với tốc độ nhanh. Vì vậy nhu cầu sử dụng nước uống ngày cáng tăng.

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước Nước  Vĩnh Hảo cho khách hàng khu vực Quận 12 nhanh nhất và tiết kiệm. Gạo nước Thu Hà chuyên:

  • Giao nước khoáng Vĩnh Hảo tại nhà quận 12.
  • Giao nước tinh khiết Vihawa tại nhà quận 12.

GỌI NƯỚC VĨNH HẢO QUẬN 12 

HOTLINE: 0963.584.449

Giao nước Vĩnh Hảo tại nhà quận 12
5 (100%) 7 votes

Bài viết liên quan

nước bidrico