Đại lý gạo từ thiện giá sỉ tại Hóc Môn

Quý khách là các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm đang có kế hoạch tổ chức hoạt động từ thiện tại Hóc Môn và đang muốn tìm Đại lý gạo từ thiện giá sỉ tại Hóc Môn?

Hãy liên hệ ngay với đại lý gạo Thu Hà chúng tôi để được tư vấn và báo giá gạo từ thiện tốt nhất.

Tổng đài tư vấn mua gạo từ thiện ở Hóc Môn: 0968.554.525 

đại lý gạo từ thiện tại hóc môn

Mặc dù hiện nay đời sống của người dân ngày càng được tăng lên, tuy nhiên ở đâu đó tại Hóc Môn nói riêng và trên khắp cả nước nói chung vẫn còn có những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh cần được giúp đỡ.

Tinh thần ” Một miếng khi đói bằng một gói khi no” ; “Lá lành đùm lá rách ” là một trong những truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Và ngày nay tinh thần đó vẫn còn được gìn giữ và phát huy, minh chứng là hàng năm vẫn diễn ra rất nhiều hoạt động từ thiện do các nhà hảo tâm tổ chức trên khắp cả nước.

Và một trong những món quà ý nghĩa mà hầu hết các nhà hảo tâm đều lựa chọn đó chính là gạo từ thiện.

Và để đồng hành cùng với các nhà hảo tâm trong hoạt động mang ý nghĩa nhân văn này, Đại lý gạo từ thiện giá sỉ tại Hóc Môn Thu Hà chúng tôi nhận cung cấp gạo từ thiện với cam kết:

  • Cung cấp gạo ngon, chất lượng, không pha trộn
  • Gạo sạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Luôn có giá sỉ
  • Hỗ trợ đóng bao 5kg, 10kg, 20kg…theo yêu cầu
  • Hỗ trợ giao gạo tận nơi làm từ thiện
  • Xuất hóa đơn VAT nếu cần.

Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh gạo, đại lý gạo Thu Hà chúng tôi tự hào đã và đang đồng hành cùng rất nhiều nhà hảo tâm sẻ chia tấm lòng thiện nguyện cao đẹp.

Hãy đến với chúng tôi để có thể mang đến cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn… Có những bữa cơm ấm áp, giàu tình thương.

Bài viết liên quan

nước bidrico