Đại lý nước khoáng LaVie tại Hóc Môn

Đại lý nước khoáng LaVie tại Hóc Môn – Thu Hà Water Hotline: 0968.554.525 – 0963.584.449

Chuyên giao nước khoáng LaVie 19L tận nhà cho khách hàng tại Hóc Môn – TPHCM.

  • Giao hàng nhanh miễn phí trong 15 phút
  • 100% nước chính hãng
  • Đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng, rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm.
  • Giá luôn tốt nhất thị trường

 

Nước khoáng LaVie 19L được đóng chai tại nguồn bằng dây chuyền và công nghệ hiện đại dưới sự giám sát chặt chẽ của Tập đoàn Nestlé.

Đại lý nước khoáng LaVie tại Hóc Môn

Nước khoáng Lavie chứa nhiều khoáng chất hàm lượng nhẹ với vị thanh khiết từ những mạch nước ngầm rất sâu trong lòng đất.

Sản phẩm 19L của Lavie là loại bình thiết kế không có vòi, được sản xuất theo chính sách an toàn thực phẩm vì người tiêu dùng của Tập đoàn Nestlé. Lavie 19L phù hợp với nhu cầu sử dụng nước khoáng hàng ngày của các hộ gia đình, các cơ quan, công sở, đơn vị, trường học….

Để giữ trọn vị ngon của sản phẩm nước khoáng bình 19L, Lavie cung cấp bình sứ kèm theo vòi do chính Công ty chúng tôi sản xuất theo bộ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm đã được Bộ Y tế công nhận. Quý khách cũng có thể sử dụng bình Lavie 19L cùng với cây nóng lạnh để phục vụ các nhu cầu đa dạng khác tùy theo ý thích của mình.

Với bề dày nhiều năm kinh doanh nước uống, Đại lý nước khoáng LaVie tại Hóc Môn của Thu Hà Water đã và đang là địa chỉ uy tín, được nhiều khách hàng là hộ gia đình, văn phòng, nhà hàng…tin tưởng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu đổi nước uống bình tại Hóc Môn.

Bài viết liên quan

nước bidrico